เแผ่นกรองแบบไฟฟ้าสถิตของ 3M ในเครื่องฟอกและเครื่องปรับอากาศ

เทคโนโลยี 3-อิน-1 ของ Filtrete™

แผ่นกรองอากาศ 3M Filtrete™ แบบไฟฟ้าสถิตมีเทคโนโลยี Filtrete™ แบบพิเศษซึ่งทำหน้าที่เหมือนแม่เหล็กที่ 1) ดึงอนุภาคที่ไม่พึงประสงค์ออก 2) ดักจับและ 3) ให้อากาศบริสุทธิ์ แผ่นกรองอากาศของ 3M ช่วยปรับปรุงคุณภาพอากาศภายในอาคารด้วยการจับอนุภาค เช่น ฝุ่น ละอองเรณู สะเก็ดผิวหนังของสัตว์เลี้ยง สารก่อภูมิแพ้ที่มีขนาดเล็ก แบคทีเรีย และไวรัส

แผ่นกรองชนิดพิเศษของเราช่วยให้อากาศไหลเวียนได้อย่างราบรื่น แผ่นกรองอากาศแบบไฟฟ้าสถิต Filtrete™ ซึ่งแตกต่างไปจากแผ่นกรองไฟเบอร์กลาส ช่วยปกป้องระบบทำความเย็นของคุณในขณะที่เพิ่มคุณภาพอากาศภายในอาคาร ด้วยเหตุนี้ คุณจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับอากาศที่สะอาดสดชื่นภายในบ้านหรือที่ทำงานได้

แผ่นกรอง HEPA เทียบกับแผ่นกรองแบบไฟฟ้าสถิตเทียบกับไอออไนเซอร์

เส้นใยประจุไฟฟ้าสถิต 3M Filtrete™ ภายในแผ่นกรองมีประสิทธิภาพเทียบเท่าแผ่นกรอง HEPA ในการทำความสะอาดอากาศ ได้รับการออกแบบเพื่อดักจับอนุภาคขนาดเล็กเพียง 0.3 ไมครอน ช่วยให้อากาศไหลเวียนได้ราบรื่นและไม่ขาดสาย สูดอากาศภายในอาคารที่บริสุทธิ์และมีสุขภาพดีขึ้น 

อัตราการส่งอากาศบริสุทธิ์ (Clean Air Delivery Rate, CADR) เป็นการให้คะแนนที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกเครื่องฟอกอากาศ ซึ่งเป็นการวัดความเร็วในการกรองอนุภาคขนาดใหญ่ เช่น ควัน ฝุ่น และละอองเกสร Filtrete™ ดักจับและขจัดอนุภาคขนาดใหญ่ รวมทั้งการกรองอนุภาคที่ละเอียด เช่น ไรฝุ่นและแบคทีเรียได้อย่างง่ายดาย

เปรียบเทียบแบบ HEPA แผ่นกรองอากาศแบบไฟฟ้าสถิตและกรองได้อย่างเงียบเชียบ